0911 26 36 57

previous arrow
next arrow
Slider

Sản phẩm nổi bật


Tin Tức


Thêm một người trốn cách ly tập trung ở Tây Ninh

Ngày đăng: 29/03/2020

Khi nhận được thông tin về anh Nguyễn Thành Nam, đề nghị các tổ chức, cá nhân đưa ngay anh Nam vào khu cách ly của địa phương.. Chiều tối nay (29/3), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh) thông tin về việc một người đã trốn khỏi khu […]

Tin tức Bến Tre – Hàng ngàn hộ dân hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang thoát cảnh “khát” nước ngọt

Ngày đăng: 29/03/2020

Ngày 28/3 vừa qua, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” cùng Lương y Võ Hoàng Yên đã chính thức bàn giao hai công trình cung cấp nước ngọt miễn phí cho người dân tại hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang. Nhờ đó, hàng ngàn hộ dân tại tâm vùng hạn, mặn đã không còn khát nước ngọt.

Phát triển du lịch huyện Mỏ Cày Nam

Du lịch C2T họp mặt với chuyên đề Phát triển du lịch Huyện Mỏ Cày Nam

Ngày đăng: 03/03/2020

Buổi họp mặt được nghe diễn giả Võ Văn Phong – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Truyền thông và Du lịch C2T phân tích các tiềm năng và lợi thế của du lịch Mỏ Cày Nam

Du Lịch Bến Tre - điểm đến an toàn tránh cúm Covid-19

Du Lịch Bến Tre- điểm đến an toàn tránh dịch Covid-19

Ngày đăng: 25/02/2020

Trong năm 2020, du lịch C2T- Bến Tre đã thiết kế tour mới trong hoàn cảnh du khách muốn trải nghiệm tại nhà dân không thích tập trung vào các khu du lịch. Đây là sự trải nghiệm khách biệt tại Bến Tre.

Chợ dừa nổi song Thom nhộn nhịp mua bán dừa

Tiềm năng phát triển du lịch Cù Lao Minh, Bến Tre

Ngày đăng: 15/01/2020

ù lao Minh, với 4 huyện: Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú được đánh giá là khu vực hội tụ đầy đủ những thế mạnh của du lịch Bến Tre. Để gắn kết phát triển du lịch của cù lao Minh có hiệu quả cần sự chung tay của chính quyền, người dân và doanh nghiệp du lịch.