0911 26 36 57

previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

Điểm Đến C2T


Tin Tức


Chợ dừa nổi song Thom nhộn nhịp mua bán dừa

Tiềm năng phát triển du lịch Cù Lao Minh, Bến Tre

Ngày đăng: 15/01/2020

ù lao Minh, với 4 huyện: Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú được đánh giá là khu vực hội tụ đầy đủ những thế mạnh của du lịch Bến Tre. Để gắn kết phát triển du lịch của cù lao Minh có hiệu quả cần sự chung tay của chính quyền, người dân và doanh nghiệp du lịch.

Di tích Đồng Khởi Bến Tre là điểm đến mang tính lịch sử truyền thống đầy ý nghĩa

Du lịch Cù Lao Minh, một hành trình bốn điểm đến

Ngày đăng: 15/01/2020

“Phát triển du lịch gắn với nâng cao giá trị nông nghiệp khu vực cù lao Minh” với chủ đề “Cù lao Minh, một hành trình bốn điểm” được Bí thư Tỉnh ủy Võ Thành Hạo đánh giá là “sẽ vực dậy kinh tế của vùng đất gần 500 ngàn dân này”.

Đi xe lôi thùng trên đường quê Bến Tre sẽ là một kỷ niệm khó quên với đoàn Vietravel nhỉ?

Công ty VIETRAVEL CN VŨNG TÀU về với Xứ Dừa Bến Tre

Ngày đăng: 05/01/2020

Du lịch C2T Bến Tre rất vui khi được đồng hành cùng đoàn công ty VIETRAVEL CN VŨNG TÀU tham gia khám phá hành trình “Thành phố dưới tán dừa” với nhiều trải nghiệm sông nước Bến Tre đầy thú vị. 

Mời đoàn cùng xem lại một số hình ảnh trong hành trình nhé!

mon kho quet dan da ben tre

Video tìm hiểu món kho quẹt dân dã của người Bến Tre

Ngày đăng: 04/01/2020

Video: Tìm hiểu món kho quẹt dân dã của người Bến Tre Về Bến Tre trải nghiệm ngủ và ăn cơm với người bản địa – bạn có bao giờ thử chưa ? Hãy đến với Bến Tre bạn sẻ thấy Đất Và Người Bến Tre tuyệt vời đến nhường nào ! DU Lịch C2T […]

Những chuyến bay đắt đỏ chỉ dành cho giới siêu giàu

Ngày đăng: 04/01/2020

BẠN CÓ BIẾT? Những chuyến bay đắt đỏ chỉ dành cho giới siêu giàu Nếu đang thắc mắc về giá cả của những chuyến bay của giới siêu giàu, dưới đây chính là lời giải đáp dành cho bạn. Trên chuyến bay từ New York (Mỹ) đến Singapore, hãng hàng không của Anh là Virgin […]