0911 26 36 57

Plant base Tour Bến Tre là hành trìn trải nghiệm tour vô cùng đặc biệt tại Bến Tre.Nhiều người nó đến ăn kiêng linh hoạt và đây là tour du lịch 2 ngày 1 đêm phù hợp nhất cho những ai quan tâm đến tour palnt base tour Bentre do cty Du Lịch C2T tổ chức đây là tour dầu tiên ớ Miền Tây  và Bến Tre .

Nhiều người quan tâm đến sức khỏe và ăn kiêng bằng cách trải nghiệm ẩm thực hạn chế ăn thịt động vật và thịt thực vật là loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới

Phát triển ngành thực phẩm từ thực vật (plant-based foods) chính là một trong những giải pháp thiết thực và lâu dài, một lối ra cho nông sản Việt với định hướng phát triển kinh tế nông nghiệp chất lượng cao, xuất khẩu ra thị trường thế giới… và hạn chế tình trạng “giải cứu” nông sản hiện chưa có lối thoát… Xa hơn nữa, Việt Nam có thể định hướng phát triển mô hình kinh doanh với nền tảng (platform) về plant-based để vươn ra thế giới!
Xu hướng ăn uống dựa trên thực vật cho tương lai
(ĐU TREND – BÀI VIẾT VÊ PLANT-BASED BẰNG AI)
Giới thiệu
Chế độ ăn dựa trên thực vật là tương lai của dinh dưỡng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về lý do tại sao bạn nên ăn nhiều thực vật hơn và nó sẽ cải thiện tất cả các khía cạnh sức khỏe của bạn như thế nào.
Thực phẩm từ thực vật
Mặc dù có vẻ như là một giấc mơ xa vời, nhưng thực phẩm từ thực vật là tương lai của ngành dinh dưỡng. Chúng tốt cho sức khỏe, bền vững và giá cả phải chăng—với các lựa chọn ngon miệng có thể được chế biến theo nhiều cách.
Chế độ ăn dựa trên thực vật đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tiểu đường và béo phì đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Tổ chức Y tế Thế giới thậm chí còn khuyến nghị mọi người nên áp dụng chế độ ăn dựa trên thực vật như một phần của Kế hoạch Hành động Toàn cầu Chống lại các Bệnh Liên quan đến Ăn kiêng (GAP). Trên thực tế, một nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ hơn 22 khẩu phần mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 giảm một nửa so với những người ăn ít hơn 10 khẩu phần mỗi tuần!
Nếu những sự thật này vẫn chưa đủ thuyết phục bạn…
Chế độ ăn dựa trên thực vật
Có rất nhiều lợi ích khi ăn chế độ ăn dựa trên thực vật, đặc biệt nếu bạn không phải là người ăn chay trường. Chế độ ăn dựa trên thực vật có thể tốt cho sức khỏe đối với bất kỳ ai, bất kể tình trạng sức khỏe hiện tại hay tuổi tác của họ. Chế độ ăn dựa trên thực vật bền vững hơn so với chế độ ăn dựa trên thịt vì nó đòi hỏi ít tài nguyên đất và nước hơn để sản xuất lương thực so với sản xuất bò thịt. Nó cũng tạo ra ít khí thải nhà kính hơn trên mỗi pound thực phẩm được sản xuất (1).
Phần tốt nhất? Bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi khi ăn bất cứ thứ gì khác ngoài các sản phẩm từ động vật!
Xu hướng dựa trên thực vật
Thực vật là trung tâm của nhiều xu hướng và phong trào. Trên thực tế, chúng là một phần quan trọng trong nền văn hóa của chúng ta đến nỗi chúng được một số người mệnh danh là “điều thú vị mới”.
Những người ăn chay và thuần chay tự gọi mình là “thực vật” vì chế độ ăn của họ chủ yếu là thực vật thay vì thịt hoặc các sản phẩm động vật khác như các sản phẩm từ sữa, trứng, v.v.
Thực phẩm dựa trên thực vật là tương lai của dinh dưỡng.
Thực phẩm dựa trên thực vật là tương lai của dinh dưỡng. Chúng tốt hơn cho bạn, chúng bền vững hơn và chúng có hương vị tuyệt vời! Chưa kể rằng chúng làm giảm tới 80% lượng khí thải carbon của bạn so với thực phẩm có nguồn gốc động vật. Và như một phần thưởng bổ sung: nhiều chế độ ăn kiêng dựa trên thực vật có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh tim và ung thư thấp hơn!
Phần kết luận
Điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng ăn chế độ ăn dựa trên thực vật hiện nay không phải là một khái niệm mới. Mặc dù từ “thuần chay” gần đây đã trở nên phổ biến hơn, nhưng nó đã được đặt ra vào năm 1944. Trên thực tế, kể từ thời điểm đó đã có nhiều kiểu ăn kiêng khác nhau với nhiều lợi ích sức khỏe và rủi ro đi kèm với chúng. Điều rút ra lớn nhất từ bài viết này là nếu bạn muốn hoặc cần một điều gì đó mới mẻ hoặc thú vị trong cuộc sống của mình thì hãy thử một điều gì đó mới mẻ!
Plant -Base Tour
Một trải nghiệm mới tại Thành phố Bến Tre.
Plant-Base Tour Bến Tre là trải nghiệm thiên về Ẩm thực thịt thực vật ăn kiên linh hoạt
Giúp cho du khách có chuyến đi về Bến Tre khỏe hơn và hạnh phúc hơn
Tour góp phần cải thiện sức khỏe và giúp du khách trải nghiệm mới ẩm thực mang đậm sắc văn hóa bản địa xứ dừa
Plant-Base Tour giúp bảo vệ môi trường và hiệu ứng nhà kính, đây là một xu hướng mới của thế giới
Du lịch C2T luôn thay đổi và tạo ra những giá trị mới để nhằm hoàn thiện một mô hình du lịch hướng tới bềnh vững

Chương Trình Tour Plant Base Tour Ben Tre 

Sáng 8h 30 đến 9h đón khách tại Thành phố Bến Tre
Đoàn xuống tàu tham quan sông nước Bến Tre.
Đoàn đi tàu hái bần và bông bần trên sông,hái lục bông lục bình.( Để trưa nấu canh chua bần với củ hủ dừa..
– Tham quan rừng dừa nước, chặt và thưởng thức dừa nước trộn với dừa dứa một loại thức uống mới
– tham quan vườn dừa dứa cô 6 Điệp và ra sau vườn hái rau cải trời và bắp chuối + hái lá cách ( để trưa làm món chuối già quêt dừa , gọi là bánh xèo giả món ăn lâu đời của nhiều người Bến Tre)
– Đoàn tiếp tục tham quan làng nghề làm dừa và dệt chiếu
– 11h30 Đoàn ghé thăm nhà Chú 10 nở bằng đò chèo và dùng cơm trưa theo kiểu ẩm thực bản địa bằng những món ko dùng thịt động vật
– bánh xèo giả ( chuối già quêt dừa)
– dừa kho khô ( thịt heo leo cây)
– cơm trái dừa
– dừa dứa nướng
– canh kiểm ( khoai+ mít + bí đỏ + chuối xiêm)
– củ hủ dừa xào tỏi

Đi xe đạp và xuống tàu nghĩ ngơi ( nằm võng )
15h 30 về nhận phòng khách sạn
17h đi xem đom đóm và câu cá dùng cơm tối với ngư dân hoặc người bản địa
Ngày 2 .
Tham quan các làng nghề dừa di tích cây Bạch mai 300 năm bằng xe lam.
Tham quan lò gạch
Thưởng thức những món ăn lâu đời ở thành phố Bến Tre
Những món ăn đặc sản mà người Bến Tre mê muội.
Sau đó đoàn xuống tàu săn ghe cào bắt tôm càng xanh
Thưởng thức tôm luộc chấm muối bần và gà nướng trên tàu
14h kết thúc tour về Sài Gòn.

C2T luôn mang lại trải nghiệm mới khác biệt trong mỗi hành trình!

》Mọi chi tiết thắc mắc về hành trình đi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & DU LỊCH C2T

►Websitehttps://dulichc2t.com/

HOTLINE: 0911.26.36.57 | 02753.86.9999

Email: dulichc2t@gmail.com

Địa chỉ: 308A1 – Đoàn Hoàng Minh – P. Phú Tân – TP. Bến Tre

Nền tảng mạng xã hội:

Facebookwww.facebook.com/dulichc2t

Instagramwww.instagram.com/dulichc2t

Tiktok: www.tiktok.com/@dulichc2t

YoutubeC2T TV

 

 

Bài viết liên quan